Bố mẹ hãy đăng ký để nhận email bổ ích, và thường xuyên cập nhật lịch các sự kiện, học liệu tiếng Anh, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế dạy và học tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Mia cực kỳ hiệu quả nhé.


Trong ngày Hội Ngôn Ngữ cùng Mia hôm qua, các con học rất nhiều ngôn ngữ thú vị từ khắp các nước trên thế giới “Hola, Bonjour, Namaste, Konichiwa, Hallo”. Các con tự tin làm quen, trò chuyện bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, và học thêm về ngôn ngữ, văn hóa của các nước trên thế giới. Bố mẹ xem video clip các con trò chuyện, làm quen, học ngôn ngữ cũng như rất tự tin nói tiếng Anh tự nhiên với các bạn nước ngoài trong ngày MIA LANGUAGE DAY hôm qua nhé.

VIDEO CLIP CÁC CON NÓI TIẾNG ANH – MIA LANGUAGE DAY

  1. Video Clip Các bạn lớp Big Bear 01 Núi Trúc làm quen với hai cô chú người Ấn, các con học cách chào, cách nói tiếng Hindu như nào: Namaste: Xin chào, Apkaiseho: Bạn có khỏe không? Thiku thiku: Tôi khỏe
  1. Video Clip Các bạn lớp Baby Bird 02 Núi Trúc làm quen với các bạn người Pháp, các con học cách chào, cách nói tiếng Pháp như nào: Bonjour: Xin chào, Comment ca vas?: Bạn có khỏe không? Ca vas bien: Tôi khỏe

Các bạn lớp Baby Bird 02 tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh rất tự nhiên với cô người nước ngoài.

Các bạn lớp Big Bear 02 đang làm quen với cô người Pháp, các con học thử cách nói một câu cơ bản trong tiếng Pháp như nào.

Sumi tự tin nói tiếng Anh và làm quen cô người nước ngoài. Bạn Sumi và bạn Gin đang học lớp Baby Bird 02 tại English with Mia. Các con rất thích Ngày Hôi Ngôn Ngữ – Mia Language Day

Các bạn lớp Big Bear làm quen với cô người Đức, cô rất ngạc nhiên khi thấy con biết một số câu tiếng Đức. Ngày Hội Ngôn Ngữ giúp các con phát triển tình yêu ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa và thế giới.


Bố mẹ có muốn cho con thích thú nói tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng Việt không? Bố mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia 100% cực kỳ Hiệu quả của English with Mia không? Bố mẹ nào muốn con nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, yêu thích tiếng Anh, thích học tiếng Anh không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập nhàm chán. Thực tế 100% tất cả các con học tại EnglishwithMia sau một thời gian 3-6 tháng đều yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực kỳ tự nhiên. Hãy đăng ký Khóa học Tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia hiệu quả nhất luôn hôm nay và ngay bây giờ theo nút Đăng ký bên dưới nhé 🙂 EnglishwithMia là Nơi đi đầu trong việc áp dụng dạy và học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia vô cùng hiệu quả.


English with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên