Giai Đoạn Vàng Học Ngôn Ngữ

Lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo 3 -6 Tuổi

Mia Giúp Con Nói Tiếng Anh Tự Nhiên Như Tiếng Mẹ Đẻ

Học tiếng Anh từ bé giúp con có lợi thế về tất cả các phương diện của ngôn ngữ mà khi con học lúc lớn rất khó có được. Trẻ em sinh ra đã có khả năng thiên bẩm tuyệt vời về học ngôn ngữ. Do vậy lứa tuổi 3 – 6 là giai đoạn vàng để con học bất kỳ ngôn ngữ nào và điều quan trọng nhất là con cần được học theo đúng cách. Phương pháp Tự nhiên Mia giúp con học tiếng Anh giống như cách con học tiếng Việt, cách tiếp cận này giúp con thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên và có khả năng sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ một cách rất tự nhiên. Cách tiếp cận theo Phương pháp Tự nhiên Mia khác hoàn toàn với cách học truyền thống không hiệu quả bấy lâu nay.

Cách học tiếng Anh truyền thống nặng về ngữ pháp, giáo trình, từ vựng, bài tập hoàn toàn không phù hợp với trẻ, không đúng với cách phát triển tự nhiên về ngôn ngữ ở trẻ. Lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo Mia (lớp Baby Bug) được thiết kế đặc biệt cho các bạn từ 3 – 6 tuổi theo Phương pháp Tự nhiên Mia. Thực tế đã chứng minh, 100% các con tiếp cận tiếng Anh sớm sẽ cực tốt, và khi học theo Phương pháp Mia chỉ sau 3-6 tháng các con đã phản xạ tiếng Anh tự nhiên giống như tiếng mẹ đẻ.

Phương pháp Tự Nhiên Mia

Con học tiếng Anh theo Cơ chế tiếng mẹ đẻ, đó là nghe, bắt chước, nói theo và lặp đi lặp lại, hình thành phản xạ tự nhiên. Qua đó trẻ nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Sử Dụng Tiếng Anh 100%

Con được yêu cầu sử dụng tiếng Anh 100% trong mọi tình huống, mọi lúc, mọi nơi. Tất cả giáo viên, nhân sự Mia đều dùng tiếng Anh 100%.

Giả Lập Môi Trường Nước Ngoài

Mia tạo ra môi trường giống như ở xã hội nước ngoài, như con đang ở Anh, Mỹ, Úc. Do đó con sẽ luôn dùng 100% tiếng Anh, không bao giờ dùng tiếng Việt.

Lớp Mia Sỹ Số Nhỏ 5-7 Bạn

Lớp Mia luôn duy trì sỹ số nhỏ từ 5-7 bạn và 02 giáo viên. Đây là điểm vô cùng quan trọng tăng tối đa thời lượng tương tác tự nhiên giữa con và giáo viên

Không Gian Học Mở Tại Mia

Không gian học tại Mia luôn được thiết kế mở, khác hẳn không gian theo tư duy truyền thống. Không gian Mia không theo bàn ghế cố định, không bắt trẻ ngồi im nhàm chán.

Khác Biệt Cách Truyền Thống

Không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập, không giáo trình cố định nhàm chán. Trẻ được phát huy tính sáng tạo, nói tiếng Anh tự nhiên,, tham gia hoạt động, chơi đùa, thẩm thấu ngôn ngữ

Con Nói Tiếng Anh Cực Tự Nhiên

100% Các con tại Mia nói tiếng Anh rất tự nhiên chỉ sau 03 tháng học. Thông thường, sau 9 – 12 tháng học, con có thể giao tiếp tiếng Anh rất tự nhiên giống như tiếng mẹ đẻ, mà hoàn toàn không áp lực. 

Điểm Khác Biệt Lớp Tiếng Anh Phương Pháp Mia

Tham quan lớp học Baby Bug 3 -6 Tuổi

Trải Nghiệm Một Buổi Học Trong Lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo Mia

Con nói tiếng Anh 100% hoàn toàn tự nhiên như tiếng mẹ đẻ
Không gian Mở Sấng Tạo

Không Gian Học Tại Ngôi Nhà Mia

Không gian học mở theo Triết lý Mia sáng tạo, khác hoàn toàn môi trường truyền thống

Ngôi Nhà Sách

Mỗi không gian học tại Mia đều tạo sự ấm cúng, gần gũi, giống như một ngôi nhà với mùi thơm gỗ thông và tràn ngập những quyển sách tiếng Anh hay nhất.

Không Gian Âm Nhạc

Mỗi không gian học tại Mia đều tạo sự ấm cúng, gần gũi, giống như một ngôi nhà với mùi thơm gỗ thông và tràn ngập những quyển sách tiếng Anh hay nhất.

Gần Gũi Thiên Nhiên

Mỗi không gian học tại Mia đều tạo sự ấm cúng, gần gũi, giống như một ngôi nhà với mùi thơm gỗ thông và tràn ngập những quyển sách tiếng Anh hay nhất.

Gần Gũi Thiên Nhiên

Mỗi không gian học tại Mia đều tạo sự ấm cúng, gần gũi, giống như một ngôi nhà với mùi thơm gỗ thông và tràn ngập những quyển sách tiếng Anh hay nhất.

Gần Gũi Thiên Nhiên

Mỗi không gian học tại Mia đều tạo sự ấm cúng, gần gũi, giống như một ngôi nhà với mùi thơm gỗ thông và tràn ngập những quyển sách tiếng Anh hay nhất.

Hình Ảnh Các Con Lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo Tại Mia

Phương Pháp Tự Nhiên Mia

Cách Dạy Con Tiếng Anh Như Tiếng Mẹ Đẻ

Giúp con nói tiếng Anh tự nhiên đơn giản như tiếng Việt

Bố Mẹ Chia Sẻ Về Lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo Mia

Con Nói Tiếng Anh Tự Nhiên Như Tiếng Việt

Nhật Ký Lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo 3-6 Tuổi Mia

Bố mẹ xem con nói tiếng Anh 100% tự nhiên ngay từ ngày đầu tiên học theo Phương pháp Tự nhiên Mia nhé

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.


LỚP BABY BUG 3 -6 TUỔI TẠI MIA

Học tiếng Anh từ bé giúp con có lợi thế về tất cả các phương diện của ngôn ngữ mà khi con học lúc lớn rất khó có được. Trẻ em sinh ra đã có khả năng thiên bẩm tuyệt vời về học ngôn ngữ. Do vậy lứa tuổi 3 – 6 là giai đoạn vàng để con học bất kỳ ngôn ngữ nào. Lớp Baby Bug tại Mia dành cho các bạn từ 3 – 6 tuổi, tốt nhất để học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên cực hiệu quả của English with Mia. Khi học ở lứa tuổi này, con có khả năng nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.


LỚP BABY BUG 3 -6 TUỔI TẠI MIA

Lớp Baby Bug của Mia dành cho các bạn từ 3 – 6 tuổi. Lớp Baby Bug nằm trong hệ thống Lớp dành cho các bạn trẻ con của English with Mia. Việc cho con học song song hai ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh giúp cho rất nhiều lợi thế, mà khi con càng lớn thì càng khó khăn hơn rất nhiều. Tại các lớp Baby Bug của Mia, các con nói tiếng Anh cực kỳ tự nhiên, giống như tiếng mẹ đẻ. Ở thời điểm này, các con chưa phân biệt ngôn ngữ nào, các con không bị cảm giác phải học gì cả, cho nên các bạn đều rất thích thú nói ngôn ngữ tiếng Anh. Việc học sớm và học song song hai ngôn ngữ hoàn toàn không dẫn tới việc loạn ngôn, đây là quan niệm rất sai lầm của nhiều bố mẹ.

Do đặc điểm về phát triển, nên ở lứa tuổi này các con sẽ học rất nhanh ngôn ngữ tiếng Anh. Với các bạn lớp Baby -Bug 3 – 6 tuồi, giáo viên Mia sẽ dạy các con tiếng Anh đời thường, gần gũi với cuộc sống của con, ngôn ngữ thực tế gắn liền với nhu cầu, mong muốn, cảm xúc của con. Các con sẽ học tiếng Anh giống như tiếng mẹ đẻ, thông qua các trò chơi, tình huống thực tế, chứ không đặt nặng sách vở, hay áp lực với các con. Cách tiếp cận này sẽ giúp con yêu thích tiếng Anh, cảm xúc tích cực, không bị căng thẳng sinh ra ghét tiếng Anh. Thực tế cho thấy, 100% các con học tại English with Mia rất thích tới lớp, yêu thích tiếng Anh, và có phản xạ tiếng Anh rất tự nhiên.

HỆ THỐNG LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI MIA

HÌNH ẢNH CÁC LỚP BABY BUG TẠI ENGLISH WITH MIAEnglish with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên