Bố mẹ hãy đăng ký để nhận email bổ ích, và thường xuyên cập nhật lịch các sự kiện, học liệu tiếng Anh, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế dạy và học tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Mia cực kỳ hiệu quả nhé.


GIAI ĐOẠN HỌC TIẾNG ANH CHO CON CÙNG MIA

EnglishwithMia là một trong những nơi đầu tiên tại Hà Nội dậy tiếng Anh theo phương pháp tự nhiên dành cho các bé ở độ tuổi từ 3 – 6 tuổi. Bé học nói tiếng Anh thông qua cách trò chuyện tự nhiên với các tình huống đời thường hàng ngày trong cuộc sống. Con học tiếng Anh qua các hoạt động thực tế, trò chơi tương tác, đọc sách. Con khám phá thế giới xung quanh qua các buổi ngoại khoá ngoài trời hàng tuần. Con hoàn toàn nói tiếng Anh 100% trong suốt thời gian trên lớp.


English with Mia xin gửi tới quý phụ huynh Chương trình học của các bé theo các giai đoạn như sau. Đây chỉ là chương trình mang tính tham khảo cho bố mẹ. Vì đặc biệt tại English with Mia, các bé, các con được học tiếng Anh theo cách tự nhiên, linh hoạt, dựa trên các tình huống hàng ngày, chứ không học theo một giáo trình cố định đóng khung. Đây là điểm khác biệt rất lớn với cách học truyền thống thông thường.


Giai Đoạn Một

Bé làm quen tiếng Anh qua các tình huống đời thường, cuộc sống hàng ngày

Các tình huống gần gũi giúp con hình thành phản xạ tư duy bằng tiếng Anh, và nói tiếng Anh tự nhiên.

Con có thể nói câu tiếng Anh đơn giả, câu từ 3-5 âm tiết. Bé có thể hiểu và diễn đạt nhu cầu, mong muốn, cảm xúc của mình bằng các câu đơn tiếng Anh ngắn.

I’m hungry. This is an apple. Give me, please. It’s hot. It’s cold. I like it


Giai Đoạn Hai

Con rèn luyện phản xạ tiếng Anh tự nhiên, mở rộng vốn từ vựng với các chủ đề mới, được học các khái niệm trừu tượng như vui, buồn

Con tự tin hơn, thích nói tiếng Anh hơn. Con có thể chủ động giao tiếp bằng tiếng Anh với người khác.

Con có thể diễn đạt được suy nghĩ, mong muốncủa mình bằng tiếng Anh qua các câu đơn ngắn, và câu đơn dài (từ 8 đến 10 âm tiết)

I want to read a book. Can you help me, please! I like to do play piano. I want to watch peppa pig.
Giai Đoạn Ba

Con được dạy các khái niệm trưù tượng, phức tạp hơn trong tiếng Anh. Các cấu trúc câu ghép. Con diễn đạt mong muốn linh hoạt với câu đơn dài, câu ghép. Con có thể nói, diễn đạt câu nguyên nhân, hệ quả trong tiếng Anh

Con phát triển vốn từ vựng tiếng Anh phong phú hơn, phát triển tư duy bằng tiếng Anh. Con chủ động giao tiếp tiếng Anh với nhiều chủ đề khác nhau.


Con có khả năng kể, thuật lại được các câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh. Con có thể nói tiếng Anh bằng các thì  như hiện tại, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, tương lai, hiện tại hoàn thành. Con có thể hiểu được ý nghĩa của hành động đang diễn ra, hay sự  việc đã xảy ra trong quá khứ.

Once upon a time, there was a princess lived in the forest. Daddy, are you gonna buy this book for me, tomorrow. Mommy bought this toy for me already. It’s started raining.


Giai Đoạn Bốn

Ở giai đoạn này, bé đã có khả năng giao tiếp tiếng anh cơ bản một cách tự nhiên, trôi chảy . Bé sẽ được học nâng cao thuyết trình, kể chuyện và tranh luận theo các chủ đề bằng tiếng Anh.

Bé có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và tự tin. Con có thể diễn đạt trôi chảy suy nghĩ, mong muốn, hành động bằng tiếng Anh với các chủ đề hằng ngày.Con có thói quen phản xạ nói tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ.


Con có thể sử dụng một lượng từ vựng tiếng Anh phong phú, đa dạng, trong hầu hết các tình huống hàng ngày. Con có thể nói câu dài, câu ghép, câu mệnh đề, đoạn hội thoại dài. Con sử dụng và phân biệt thành thạo  các thì thời trong tiếng Anh.

I want you to go to the playground because there are many friends there. 


Dành Cho Phụ Huynh

Khuyến khích bố mẹ tạo môi trường nói tiếng Anh với bé thường xuyên ngoài thời gian học tại lớp, thông qua các hình thức như: trò chuyện, đọc sách, chơi trò chơi, hướng dẫn bé nghe hội thoại do giáo viên cung cấp.

Phụ huynh được cung cấp miễn phí tài liệu bao gồm: clip, video ngắn, sách truyện tiếng anh có sẵn tại trung tâm English with Mia. Bố mẹ được cung cấp giáo trình khung đồng hành cùng con học tiếng anh theo từng tuần, tháng và giai đoạn phát triển ngôn ngữ của bé, thông qua email.


Bố mẹ có muốn cho con thích thú nói tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng Việt không? Bố mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia 100% cực kỳ Hiệu quả của English with Mia không? Bố mẹ nào muốn con nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, yêu thích tiếng Anh, thích học tiếng Anh không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập nhàm chán. Thực tế 100% tất cả các con học tại EnglishwithMia sau một thời gian 3-6 tháng đều yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực kỳ tự nhiên. Hãy đăng ký Khóa học Tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia hiệu quả nhất luôn hôm nay và ngay bây giờ theo nút Đăng ký bên dưới nhé 🙂 EnglishwithMia là Nơi đi đầu trong việc áp dụng dạy và học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia vô cùng hiệu quả.


English with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên