Bố mẹ hãy đăng ký để nhận email bổ ích, và thường xuyên cập nhật lịch các sự kiện, học liệu tiếng Anh, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế dạy và học tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Mia cực kỳ hiệu quả nhé.


LỊCH KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CHO CON CÙNG MIA

Lịch khai giảng lớp tiếng Anh theo cách tự nhiên cho các con: Lớp mới Baby Bug cho các bé từ 3-6 tuổi, lớp Baby Bird cho các con từ 6 – 9 tuổi lớp Big Bear cho các bạn từ 9- 14 tuổi. Các con được học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên hiệu quả nhất của Mia. English with Mia áp dụng cách học tiếng Anh tự nhiên tiên tiến và mới nhất, các con không học tiếng Anh theo từng bài trình tự theo giáo trình cố định như theo cách học cũ truyền thống. Do vậy, các con có thể tham gia hệ thống lớp tiếng Anh của Mia vào bất kỳ thời điểm nào. Bố mẹ hoàn toàn có thể cho con vào bất kỳ lớp nào với các bạn cùng nhóm tuổi để học tiếng Anh. 

Thời điểm tốt nhất cho con học tiếng Anh là ngay ngày hôm nay, ngay bây giờ. Khi con càng lớn thì con càng có nhiều mối quan tâm khác, nhiều áp lực khác, dẫn tới càng khó để học một ngôn ngữ mới hơn.

English with Mia

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CÙNG MIA

Do sự khác biệt hoàn toàn trong cách tiếp cận với tiếng Anh, các con theo học tiếng Anh cùng Mia đi theo Phương pháp Tự nhiên của Mia mới nhất và hiệu quả nhất. Các con học tiếng Anh theo tình huống thực tế, theo nhu cầu hàng ngày, không bị bó buộc theo các giáo trình cứng nhắc, cố định. Chính vì thế bố mẹ có thể đăng ký lớp học tiếng Anh cho con vào bất kỳ thời điểm nào, mà không bị ảnh hưởng tiến độ học, không bị phụ thuộc vào trình độ nói tiếng Anh của con.

English with Mia liên tục khai giảng tất cả các lớp tiếng Anh cho trẻ con, hệ thống lớp Baby Bug dành cho các bạn 3-6 tuổi, lớp Baby Bird với các bạn 6 -9 tuổi, lớp Big Bear cho các bạn 9- 14 tuổi. Thời điểm tốt nhất để cho con học tiếng Anh chính là ngày hôm nay, ngay hôm nay và bây giờ. Con học tiếng Anh càng sớm thì càng đạt lợi thế về tất cả mọi phương diện về ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Càng học tiếng Anh muộn thì càng khó khăn hơn đối với con.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH THEO CÁCH TỰ NHIÊN MIA

Học tiếng Anh theo cách tự nhiên của English with Mia dựa theo khoa học và những hiểu biết chính xác, đúng đắn nhất về sự phát triển ngôn ngữ ở bất kỳ đứa trẻ nào. Bất kỳ bạn nào cũng có thể nói tiếng Anh tốt, bất kỳ ai cũng có thể nói bất kỳ ngôn ngữ nào, mỗi đứa trẻ sinh ra đã khả năng thiên bẩm về ngôn ngữ. Tiếng Anh cũng như tiếng Việt. Hầu hết các con đều nói được tiếng Việt tốt, điều đó có nghĩa là tất cả các con đều có thể nói được tiếng Anh hoàn toàn tốt.

Thực tế đã chứng minh, 100% các con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên của Mia cực kỳ hiệu quả, tất cả các bạn đều nói tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh một cách thích thú, mỗi buổi học đều hào hứng, hứng thú với ngôn ngữ tiếng Anh hơn rất rất nhiều so với cách truyền thống. Việc học tiếng Anh hiện nay, theo cách truyền thống, ở các nơi chỉ làm chậm khả năng tiếp thu ngôn ngữ tiếng Anh, không hiệu quả, kéo dài quá trình học tiếng Anh một cách hoàn toàn không cần thiết ở trẻ.

HỆ THỐNG LỚP HỌC TIẾNG ANH CÙNG MIA

Chương trình học tiếng Anh cùng English with Mia được tuân theo quá trình phát triển ngôn ngữ tiếng Anh tự nhiên ở trẻ nhỏ. Hệ thống lớp học tiếng Anh cùng Mia được chia thành 3 nhóm lớp chính, dựa trên cơ sở lứa tuổi, mức độ phát triển ngôn ngữ, đặc điểm tâm sinh lý. Các bạn lớp Baby Bug 3 – 6 tuổi, lớp các bé Baby Bird từ 6 – 9 tuổi , các bạn lớp Big Bear độ tuổi từ 9 -14.

LỊCH HỌC LỚP TIẾP ANH

Các bạn học cùng English with Mia sẽ học 3 buổi/ 1 tuần, mỗi buổi học trong vòng 90 phút, bao gồm cả buổi học trong nhà và buổi học thực tế ngoài trời. Trong đó, mỗi tuần một buổi học ngoại khoá, các con sẽ đi học tiếng Anh thực tế tại Sở thú, bảo tàng thiên nhiên, bách thảo, siêu thị, nhà sác. Buổi học ngoài trời này sẽ được Mia sắp xếp tùy theo địa điểm thực tế của cơ sở học, địa điểm, thời gian, tình hình thời tiết, sức khỏe các con và các yếu tố khác. Hai buổi còn lại các con học tiếng Anh ở trong nhà, trong mỗi buổi học các con luôn được khuyến khích chủ động, tích cực tham gia học tiếng Anh một cách vui vẻ, hào hứng, phấn khởi và tràn niềm vui.

Các con cần học ba buổi một tuần, vì nếu ít hơn sẽ không hiệu quả cho việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh của con. Vì nếu thời lượng nói tiếng Anh trên lớp cùng Mia chỉ khoảng 90 phút, và về đến nhà,phần lớn các con chỉ nói tiếng Việt thì không hiệu quả.


Bố mẹ có muốn cho con thích thú nói tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng Việt không? Bố mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia 100% cực kỳ Hiệu quả của English with Mia không? Bố mẹ nào muốn con nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, yêu thích tiếng Anh, thích học tiếng Anh không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập nhàm chán. Thực tế 100% tất cả các con học tại EnglishwithMia sau một thời gian 3-6 tháng đều yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực kỳ tự nhiên. Hãy đăng ký Khóa học Tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia hiệu quả nhất luôn hôm nay và ngay bây giờ theo nút Đăng ký bên dưới nhé 🙂 EnglishwithMia là Nơi đi đầu trong việc áp dụng dạy và học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia vô cùng hiệu quả.


English with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên