Bố mẹ hãy đăng ký để nhận email bổ ích, và thường xuyên cập nhật lịch các sự kiện, học liệu tiếng Anh, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế dạy và học tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Mia cực kỳ hiệu quả nhé.


ĐỌC TRUYỆN TIẾNG ANH ARE YOU MY MOTHER ?

Đọc truyện tiếng Anh cho con là một cách rất tuyệt vời giúp phát triển tình yêu, trí tưởng tượng của con với ngôn ngữ tiếng Anh. Sách chính là thế giới tuyệt vời nhất bố mẹ có thể mang đến cho con, với mỗi đứa trẻ, mỗi quyển sách truyện tiếng Anh là một điều kỳ diệu. Bố mẹ cùng con đọc truyện Are You My Mother cùng EnglishwithMia nhé. Đọc truyện tiếng Anh cho con cũng chính là một Phương pháp rất Tự nhiên giúp con yêu tiếng Anh và thích đọc sách truyện.

DỰ ÁN TINY READERS – CLB NGƯỜI ĐỌC SÁCH TÍ HON

Một trong những cách giúp con yêu thích tiếng Anh đó chính là đọc truyện cho con. Sách truyện tiếng Anh giúp con học thêm rất nhiều điều thú vị, tự vựng, mẫu câu, kiến thức bằng tiếng Anh một cách vô cùng tự nhiên. Bố mẹ nên đọc cho con truyện tiếng Anh hàng ngày, mỗi ngày ít nhất 15 phút. Hoặc bố mẹ không đọc được, bố mẹ có thể bật file đọc truyện ở đây cho con cùng nghe.

ĐỌC TRUYỆN TIẾNG ANH – ARE YOU MY MOTHER?


Bố mẹ có muốn cho con thích thú nói tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng Việt không? Bố mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia 100% cực kỳ Hiệu quả của English with Mia không? Bố mẹ nào muốn con nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, yêu thích tiếng Anh, thích học tiếng Anh không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập nhàm chán. Thực tế 100% tất cả các con học tại EnglishwithMia sau một thời gian 3-6 tháng đều yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực kỳ tự nhiên. Hãy đăng ký Khóa học Tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia hiệu quả nhất luôn hôm nay và ngay bây giờ theo nút Đăng ký bên dưới nhé 🙂 EnglishwithMia là Nơi đi đầu trong việc áp dụng dạy và học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia vô cùng hiệu quả.


English with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên