Bố mẹ hãy đăng ký để nhận email bổ ích, và thường xuyên cập nhật lịch các sự kiện, học liệu tiếng Anh, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế dạy và học tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Mia cực kỳ hiệu quả nhé.


Các Lớp Học Tiếng Anh Cho Con

Hiện tại, English with Mia đang có các lớp học tiếng Anh thường xuyên cho các bé từ 3 đến 14 tuổi. Các bé có thể tham gia học tại bất kỳ thời điểm nào, không phụ thuộc vào lịch khai giảng. Do EnglishwithMia dậy tiếng Anh theo cách tự nhiên, nên các con học qua các trò chơi, tình huống thực tế, không phụ thuộc vào giáo trình cố định, không bắt buộc theo các số buổi như các lớp theo cách truyền thống.

Ngoài ra, EnglishwithMia cũng có lớp học cho các con từ 3 -14 tuổi học ngôn ngữ khác như tiếng Đức, tiếng Pháp hay tiếng Trung. Khi bố mẹ có nhu cầu, có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm.


Các Lớp Tiếng Anh Cho Con Hiện Tại

Lớp Baby Bug 3 -6 Tuổi

Lớp Baby Bug dành cho các bạn bé trong độ tuổi từ 3 đến64 tuổi. Giai đoạn này các con phát triển ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh cực kỳ tốt. Riêng đối với bé nhỏ hơn 3 tuổi, tuỳ trường hợp cụ thể, English with Mia sẽ quyết định xem nhận con học hay không.

Lớp Baby Bird 6 -9 Tuổi

Lớp Big Bear dành cho các bạn bé trong độ tuổi từ 6 tới 9 tuổi. Giai đoạn này con đã nói nhiều tiếng Việt, sẽ khó hơn một chút so với các bé Baby Bug. Tuy nhiên vẫn là thời điểm tuyệt vời để học tiếng Anh một cách tự nhiên.

Lớp Big Bear 9-14 Tuổi

Lớp Big Bear dành cho các bạn tuổi từ 9 – 14 tuổi, ở lứa tuổi này các con khó học ngôn ngữ so với các bé ở lứa tuổi vàng 0 – 6 tuổi. Thêm vào đó con phải học nhiều môn học khác, cũng như tiếng Việt đã rất tốt, dẫn đến con ngại nói tiếng Anh. Lớp này các con học kiến thức và tiếng Anh thông qua các trò chơi mang tính cạnh tranh. Điều này giúp các con không ngại, tự tin nói hơn, không áp lực mà vẫn yêu thích tiếng Anh.

Các Hoạt Động Tiếng Anh Thú Vị Cùng EnglishwithMia

Sun-Play Sunday Chủ Nhật Vui Vẻ

Hãy cùng con tham gia các hoạt động vui chơi, sáng tạo, nghệ thuật, vận động bằng tiếng Anh vào 9h30 sáng Chủ nhật hàng tuần cùng với English with Mia. Các con sẽ được cùng tham gia nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bố mẹ hãy đăng ký cho con tham gia Sun-Play Sunday, và không mất bất kỳ chi phí nào.

Cafe Talk Bé Học Tiếng Anh Theo Cách Tự Nhiên

Dành cho các bố mẹ có con nhỏ, muốn cho con học tiếng Anh theo cách tự nhiên. Buổi Cafe Talk hàng tháng do English with Mia tổ chức sẽ chia sẻ với phụ huynh cách giúp con học tiếng Anh một cách hoàn toàn tự nhiên, đơn giản, hiệu quả. Làm thế nào để con yêu thích tiếng Anh. Làm thế nào con nói tiếng Anh trôi chảy. Những sai lầm khi dậy con tiếng Anh.

Đọc Truyện Tiếng Anh Cùng Con Kids Love Book

Sách là điều tuyệt vời nhất dành cho trẻ em. EnglishwithMia có cả một kho sách tiếng Anh thú vị cho các bạn nhỏ. Hoạt động này được tổ chức hàng tháng dành cho các con. Bố mẹ có thể đăng ký cho con tới tham gia. Cùng đọc truyện tiếng Anh, cùng khám phá thế giới sách kỳ diệu và nhiều hoạt động thú vị bằng tiếng Anh cùng con.


Bố mẹ xem thêm chi tiết Lịch Khai Giảng Các Lớp Tiếng Anh Cho Bé

Bố mẹ có muốn cho con thích thú nói tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng Việt không? Bố mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia 100% cực kỳ Hiệu quả của English with Mia không? Bố mẹ nào muốn con nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, yêu thích tiếng Anh, thích học tiếng Anh không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập nhàm chán. Thực tế 100% tất cả các con học tại EnglishwithMia sau một thời gian 3-6 tháng đều yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực kỳ tự nhiên. Hãy đăng ký Khóa học Tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia hiệu quả nhất luôn hôm nay và ngay bây giờ theo nút Đăng ký bên dưới nhé 🙂 EnglishwithMia là Nơi đi đầu trong việc áp dụng dạy và học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia vô cùng hiệu quả.


English with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên