Bố mẹ hãy đăng ký để nhận email bổ ích, và thường xuyên cập nhật lịch các sự kiện, học liệu tiếng Anh, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế dạy và học tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Mia cực kỳ hiệu quả nhé.


Sun-Play Sunday Chủ Nhật vui vẻ

Sáng chủ nhật, bố mẹ và con thường làm gì? Bạn có muốn cùng con tham gia các hoạt động thú vị, sáng tạo, nghệ thuật, vẽ tranh, học đàn, học hát, gấp giấy, học chụp ảnh, học múa không? Điều thú vị nhất, là tất cả các hoạt động này sẽ được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh. English with Mia gọi là Sun-Play Sunday Chủ Nhật vui vẻ. Hoạt động này được tổ chức thường xuyên vào sáng chủ nhật hàng tuần. Bố mẹ muốn con vừa vui chơi và nói tiếng Anh không? Sun-Play Sunday chính là chuỗi các hoạt động như vậy.

Bố mẹ thích cho con tham gia các hoạt động vui chơi một cách sáng tạo và vui vẻ. Đồng thời phụ huynh cũng rất muốn con có một môi trường để nói tiếng Anh, học tiếng Anh một cách tự nhiên. Không dễ để tìm được các hoạt động được tổ chức bằng tiếng Anh như vậy vào ngày cuối tuần. Ý tưởng đã xuất hiện. English with Mia team sẽ đồng hành cùng bố mẹ để vui chơi với các con vào rất nhiều hoạt động thú vị bằng tiếng Anh. Tất cả sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Con sẽ vừa có môi trường để nói tiếng Anh tự nhiên, đồng thời được học tiếng Anh trong hoạt động đó. Ví dụ như khi con học vẽ, con sẽ được học về màu sắc trong tiếng Anh, học cách nói vẽ như nào, hình khối như nào trong tiếng Anh. Khi con học đàn, con sẽ được học sử dụng các từ trong âm nhạc, nhạc cụ bằng tiếng Anh.


Bạn Dinosau đọc truyện tiếng Anh  Red Riding Hood – English with Mia
Con học tiếng Anh về thế giới côn trùng trong rừng

Lịch Chương Trình: Sun-Play Sunday Tháng 12/2018

Sun-Play Sunday 02/12/2018

Thời gian: 9h30 Sáng Chủ nhật. Địa điểm: Cơ sở một, 60B Ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Hà Nội

Bố mẹ cần chuẩn bị cùng con


Finger Puppets + Butterfly

Hoạt động:  Các bé sẽ tham gia làm các con rối đeo vào ngón tay + làm con bướm bằng giấy

Một số cấu trúc câu: Fold the wings up = gập cánh lên  Cut a paper strip: Cắt một đoạn giấy Wave your finger to flutter: Con cử động ngón tay để vẫy cánh bướmCác con tập vẽ và nói tiếng Anh Sun-Play Sunday –  English with Mia

Sun-Play Sunday 09/12/2018

Thời gian: 9h30 Sáng Chủ nhật 09/12/2018. Địa điểm: Công viên Bách Thảo

Bố mẹ cần chuẩn bị cùng con: Sưu tầm một số lá cây các loại khác nhau (Leaves) + Giấy bìa hoặc giấy trắng (paper or card)

Leaf  Printing : In bằng lá

Hoạt động:  Các con sẽ dùng lá để in các hoạ tiết với màu sắc khác nhau lên giấy.

Một số cấu trúc câu: Collect a number of different leaves: Sưu tầm các loại lá      Cover one side of the leaf in thick paint: Tô màu một mặt lá         Place paint-down on the paper: Đặt mặt đã tô màu lên giấy     Press down carefully and remove: Đặt lên giấy cẩn thận và bỏ ra    Try different colours: Thử nhiều màu khác nhau.


Cùng con đọc truyện tiếng Anh – English with Mia

Sun-Play Sunday 16/12/2018

Thời gian: 9h30 Sáng Chủ nhật 16/12/2018. Địa điểm: Cơ sở một, 60B Ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Hà Nội

Bố mẹ cần chuẩn bị cùng con: Giấy bìa trắng, giấy màu xám, giấy màu đen, dây chun, kéo (white paper, thin card, grey and black paper, scissors, thin elastic)

Racoon Mask: Con làm mặt nạ

Hoạt động: Các bé sẽ được hướng dẫn làm mặt nạ hình con thú. Các con sẽ học các từ tiếng Anh. 

Một số cấu trúc câu: Trace the mask: Tô mặt nạ         Cut out: Cắt ra    Paint the marking: Tô các phần đánh dấu    Tie one end of the elastic to one hole: Buộc một đầu chun vào một lỗ     Fit around your head: Đeo vào đầu


Bố mẹ có muốn cho con thích thú nói tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng Việt không? Bố mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia 100% cực kỳ Hiệu quả của English with Mia không? Bố mẹ nào muốn con nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, yêu thích tiếng Anh, thích học tiếng Anh không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập nhàm chán. Thực tế 100% tất cả các con học tại EnglishwithMia sau một thời gian 3-6 tháng đều yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực kỳ tự nhiên. Hãy đăng ký Khóa học Tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia hiệu quả nhất luôn hôm nay và ngay bây giờ theo nút Đăng ký bên dưới nhé 🙂 EnglishwithMia là Nơi đi đầu trong việc áp dụng dạy và học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia vô cùng hiệu quả.


English with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên