Bố mẹ hãy đăng ký để nhận email bổ ích, và thường xuyên cập nhật lịch các sự kiện, học liệu tiếng Anh, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế dạy và học tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Mia cực kỳ hiệu quả nhé.


Quy định ứng xử với các con tại English with Mia dựa trên tình yêu thương và sự tôn trọng giữa cô giáo và các con, giữa các con với nhau. Trước khi học ngôn ngữ hay bất kỳ kiến thức nào, các bé, các con luôn cần học sự ứng xử với các bạn cùng lớp khác. Các con cần học sự tôn trọng, cách hợp tác, cách cùng chơi, chia sẻ và yêu thương mọi người. Tất cả giáo viên, nhân sự làm việc tại Mia đều phải tuân theo quy định ứng xử với các con của Mia nhằm đảm bảo môi trường hạnh phúc, yêu thương, chia sẻ, tôn trọng tại Mia.


QUY ĐỊNH ỨNG XỬ VỚI CÁC CON TẠI MIA

English with Mia luôn coi trọng việc tạo ra một môi trường yêu thương, sáng tạo, an toàn và tôn trọng lẫn nhau cho các con học tiếng Anh. Để tạo ra được môi trường như vậy cần sự thấu hiểu, hợp tác, đồng hành của tất cả các giáo viên, học sinh, các bé cùng bố mẹ, phụ huynh. Do đó các bé, các con khi học tiếng Anh theo cách tự nhiên tại English with Mia cần hiểu và cùng thực hiện một số quy định nhất định về ứng xử và hành vi. Những quy định này được áp dụng tại tất cả các cơ sở của English with Mia. Đồng thời áp dụng với tất cả thầy giáo, cô giáo, với tất cả thành viên, đối tác, nhân sự của English with Mia.


NHỮNG ỨNG XỬ HÀNH VI ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH

Khi cùng học tiếng Anh tại English with Mia, các con luôn được khuyến khích có những ứng xử, hành vi tích cực như:

 • Thân thiện, tôn trọng các bạn khác cùng lớp.
 • Yêu thương, tôn trọng cô giáo, thầy giáo dậy mình.
 • Cho các bạn khác tham gia vào các hoạt động với mình.
 • Nhiệt tình tham gia vào các hoạt động trên lớp.
 • Hỏi trước khi mượn đồ của một bạn nào đó, và luôn nhớ trả lại đồ.
 • Tự lập thực hiện các việc liên quan tới mình.  

Các thầy cô giáo và đội ngũ nhân sự tại English with Mia luôn luôn nên khen ngợi, khuyến khích các hành vi tích cự từ các con. Bất kỳ lúc nào cũng sẵn sàng làm bạn để trò chuyện, cùng các con tháo gỡ những vướng mắc, những chuyện không vui.

NHỮNG ỨNG XỬ HÀNH KHÔNG ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH

 • Không sử dụng và đe dọa sử dụng bạo lực, bắt nạt
 • Không phân biệt đối xử  với các bạn khác vì bất kỳ lý do gì (trong đó bao gồm: giới tính, chủng tộc, tuổi tác, xu hướng giới, khuyết tật)
 • Không phá hoại tài sản của trung tâm
 • Không dùng điện thoại, máy tính bảng, hay các thiết bị điện tử trong giờ học (trừ khi có hướng dẫn của giáo viên vào mục đích học tập).
 • Không nói tục, với các bạn khác, hay với giáo viên. 
 • Không mang theo những vật dụng nguy hiểm và bị cấm.

Các con được khuyến khích có những ứng xử, hành vi tích cực để tạo ra một môi trường học tập tốt tại EnglishwithMia. Các giáo viên cũng được khuyến khích xử lý các vấn đề theo hướng tích cực, yêu thương và tôn trọng các con. Tuy nhiên khi có một việc xảy ra, các thầy cô giáo sẽ thực hiện theo các hướng sau.

CÁC CÁCH TIẾP CẬN GIẢI QUYẾT TẠI MIA

 • Lắng nghe và trò chuyện cùng con, để thực sự hiểu sao con lại có những hành vi, ứng xử tiêu cực.
 • Động viên, nhắc nhở nhẹ nhàng, giúp con nhận ra.
 • Trong vài trường hợp, có hình thức xử phạt nhẹ nhàng, tách riêng bạn đó ra trong 5 – 10 phút, để con bình tĩnh lại.
 • Sau buổi học, giáo viên cần trao đổi lại với phụ huynh, không quy chụp, hay đưa ra nhận xét cảm tính. Chỉ nêu ra sự việc khách quan, để cùng bố mẹ có sự trò chuyện, nhắc nhở với con.
 • Nếu sự việc cần thiết hơn, giáo viên gọi điện thông báo cho bố mẹ. Thông báo cho người quản lý của trung tâm, để phối hợp cùng phụ huynh để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho con.
 • Trường hợp cuối cùng, không phải là lựa chọn ưu tiên. Chỉ sau khi giáo viên cùng bố mẹ nỗ lực giúp con có hành vi tích cực, sau nhiều lần cố gắng vẫn không được. English with Mia có thể không tiếp tục nhận con học nữa. 

Các bố mẹ nhớ lưu ý nhé, English with Mia không chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra mất mát hoặc hư hại với những vật phẩm có giá trị các con mang đến lớp.

English with Mia

Bố mẹ có muốn cho con thích thú nói tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng Việt không? Bố mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia 100% cực kỳ Hiệu quả của English with Mia không? Bố mẹ nào muốn con nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, yêu thích tiếng Anh, thích học tiếng Anh không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập nhàm chán. Thực tế 100% tất cả các con học tại EnglishwithMia sau một thời gian 3-6 tháng đều yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực kỳ tự nhiên. Hãy đăng ký Khóa học Tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia hiệu quả nhất luôn hôm nay và ngay bây giờ theo nút Đăng ký bên dưới nhé 🙂 EnglishwithMia là Nơi đi đầu trong việc áp dụng dạy và học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia vô cùng hiệu quả.


English with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên