Bố mẹ hãy đăng ký để nhận email bổ ích, và thường xuyên cập nhật lịch các sự kiện, học liệu tiếng Anh, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế dạy và học tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Mia cực kỳ hiệu quả nhé.


Nhật Ký Lớp Baby Bug 01 Gia Lâm 04.05.2019

Ở English with Mia, các con được học tiếng Anh qua các tình huống thực tế. Lớp Baby Bug 01 Gia Lâm, các con được đi rất nhiều nơi khác nhau, các con đi siêu thị, nhà sách, đi chơi Bờ Hồ, công viên, các con học tiếng Anh qua các tình huống thực tế.

Các bạn lớp Baby Bug ở vào độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi , đây là giai đoạn vàng cho sự phát triển ngôn ngữ của trẻ, con có thể học bất kỳ một ngôn ngữ nào. Với EnglishwithMia, tiếng Anh hay bất kỳ tiếng nào cũng chỉ là ngôn ngữ, chứ không phải môn học. Do vậy các con học tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Việc học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên cực kỳ hiệu của Mia giúp các con nói tiếng Anh rất hay và rất tự nhiên.

Tuần nào, các con cũng được đi chơi ra ngoài như này. Hôm nay lớp Baby Bug 01 Gia Lâm được đi chơi ở Trung tâm Văn hóa phố Cổ Hà Nội, 50 Đào Duy Từ. Trong lớp Baby Bug 01, bạn Xuka rất hoạt ngôn, dù mới học hai tháng nhưng con đã khá tự tin dùng tiếng Anh, con có thể diễn đạt tiếng Anh trong rất nhiều tình huống. Con có thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, thậm chí cả câu dài, con thích được làm cô giáo.

I’m teacher. You are my baby

Cùng xem các con đã học như thế nào nhé!


Con học tiếng Anh theo cách tự nhiên – Lớp Baby Bug 01 Gia Lâm – English with Mia

Các con lớp Baby Bug 01 Gia Lâm đi chơi ngày cuối tuần và học tình huống, các câu liên quan tới cuộc sống hàng ngày.

Lớp Baby Bug 01 Gia Lâm – English with Mia


Bố mẹ có muốn cho con thích thú nói tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng Việt không? Bố mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia 100% cực kỳ Hiệu quả của English with Mia không? Bố mẹ nào muốn con nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, yêu thích tiếng Anh, thích học tiếng Anh không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập nhàm chán. Thực tế 100% tất cả các con học tại EnglishwithMia sau một thời gian 3-6 tháng đều yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực kỳ tự nhiên. Hãy đăng ký Khóa học Tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia hiệu quả nhất luôn hôm nay và ngay bây giờ theo nút Đăng ký bên dưới nhé 🙂 EnglishwithMia là Nơi đi đầu trong việc áp dụng dạy và học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia vô cùng hiệu quả.


English with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên