Bố mẹ hãy đăng ký để nhận email bổ ích, và thường xuyên cập nhật lịch các sự kiện, học liệu tiếng Anh, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế dạy và học tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Mia cực kỳ hiệu quả nhé.


Nhật Ký Lớp Baby Bird 02 Núi Trúc 25.05.2019

Lớp Baby Bird 02 Núi Trúc vừa đón thêm một công chúa mới xinh xắn cùng với các bạn Sumi và bạn Gin. Bạn công chúa mới đã hòa nhập rất nhanh vào cách học tự nhiên của English with Mia. Tại Mia, mỗi ngày học là một ngày hạnh phúc, Mia với mong muốn thành Ngôi nhà hạnh phúc cho các con cùng học ngôn ngữ.

Các bạn lớp Baby Bird 02 Núi Trúc bắt đầu học ở Mia được gần hai tháng, vài buổi học đầu các con còn e ngại và nhút nhát, các con ngại nói tiếng Anh, do bị học theo phương pháp truyền thống cũ, chỉ học từ và ngữ pháp. Sau vài tuần học ở Mia với Phương pháp Tự nhiên, các con quen hơn, bạn Gin từ chưa quen lắm đã bắt đầu phản xạ lại tiếng Anh. Con nói rất tự nhiên “I win, I’m the winner, I’ve got six hoặc là Teacher, I want to drink some water. Bạn Sumi ngôn ngữ tốt hơn vì bạn là con gái, nên con có thể diễn đạt nhiều câu hơn.

Tuần nào, các con cũng được đi chơi ra ngoài, học tiếng Anh qua các tình huống thực tế. Hôm nay lớp Baby Bird 02 Núi Trúc được đi chơi trong siêu thị. Các con học rất nhiều từ liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Trong lớp Baby Bird 02, bạn công chúa Quế Chi mới vào có khả năng ngôn ngữ tiếng Anh khá tốt, con có thể diễn đạt tốt các câu tiếng Anh mình muốn, tuy nhiên con hay chỉ trả lời yes, no. Các cô giáo đều tập cho con diễn đạt một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, để giúp con phát triển ngôn ngữ tiếng Anh tốt hơn nữa.

Cùng xem các con đã học như thế nào nhé!


Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất – Lớp Baby Bird 02 Núi Trúc – English with Mia

Các con lớp Baby Bird 02 Núi Trúc đi chơi ngày cuối tuần trong siêu thị và học tình huống, các câu liên quan tới cuộc sống hàng ngày, đồ ăn uống, con cá, con tôm.

Lớp Baby Bird 02 Núi Trúc – English with Mia


Bố mẹ có muốn cho con thích thú nói tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng Việt không? Bố mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia 100% cực kỳ Hiệu quả của English with Mia không? Bố mẹ nào muốn con nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, yêu thích tiếng Anh, thích học tiếng Anh không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập nhàm chán. Thực tế 100% tất cả các con học tại EnglishwithMia sau một thời gian 3-6 tháng đều yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực kỳ tự nhiên. Hãy đăng ký Khóa học Tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia hiệu quả nhất luôn hôm nay và ngay bây giờ theo nút Đăng ký bên dưới nhé 🙂 EnglishwithMia là Nơi đi đầu trong việc áp dụng dạy và học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia vô cùng hiệu quả.


English with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên