Bố mẹ hãy đăng ký để nhận email bổ ích, và thường xuyên cập nhật lịch các sự kiện, học liệu tiếng Anh, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế dạy và học tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Mia cực kỳ hiệu quả nhé.


LỚP BIG BEAR 9 – 14 TUỔI TẠI MIA

Học tiếng Anh từ bé giúp con có lợi thế về tất cả các phương diện của ngôn ngữ mà khi con học lúc lớn rất khó có được. Học càng sớm càng tốt, trẻ em sinh ra đã có khả năng thiên bẩm tuyệt vời về học ngôn ngữ. Ở lứa tuổi 9 – 14 không còn là giai đoạn vàng để con học ngôn ngữ, con ngại nói tiếng Anh, sợ bị nói sai, con có nhiều quan tâm và nhiều áp lực hơn so với các bạn bé 3-9 tuổi. Nhưng khi được học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên cực hiệu quả của Mia, thì 100% các con đều sẽ yêu thích tiếng Anh, không ngại nói tiếng Anh nữa, các bạn sau 3-6 tháng đều rất tự tin nói tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh tự nhiên.


LỚP BIG BEAR 9 – 14 TUỔI TẠI MIA

Lớp Big Bear của Mia dành cho các bạn từ 9 – 14 tuổi. Lớp Big Bear nằm trong hệ thống Lớp dành cho các bạn trẻ con của English with Mia. Việc cho con học song song hai ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh giúp cho rất nhiều lợi thế, mà khi con càng lớn thì càng khó khăn hơn rất nhiều. Các lớp Big Bear có đặc điểm về mặt tâm sinh lý không giống như các bạn bé nữa, các con thường có xu hướng ngại nói tiếng Anh, không thích tiếng Anh, sợ nói tiếng Anh, sợ sai.

Giai đoạn này không phải là thời điểm vàng để học ngôn ngữ như các bạn bé 3-6 tuổi nữa, tai nghe về ngôn ngữ, khả năng bắt chước âm không tốt như các bạn bé nữa. Thời điểm này, các con thường chịu nhiều áp lực, cũng như có nhiều mối quan tâm hơn, chưa kể là tiếng Việt của các con rất tốt rồi, các con sẽ quen dùng tiếng Việt hơn là tiếng Anh. Rất nhiều bạn khi đến học tiếng Anh ở English with Mia, trước đó bị dạy sai theo phương pháp truyền thống, dịch sang tiếng Việt, quen nghĩ theo ngữ pháp, nghĩ qua tiếng Việt trước, nên lại càng khó hơn, chưa kể tâm lý áp lực thi cử một cách không cần thiết của bố mẹ.

Điều quan trọng nhất là con cần được học đúng Phương pháp. Việc dạy con theo Phương pháp Tự nhiên Mia thực tế đã chứng minh cực kỳ khoa học và rất hiệu quả cho con học tiếng Anh, hay bất kỳ ngôn ngữ nào. Phương pháp Tự nhiên của Mia giúp 100% các con đều rất thích thú nói ngôn ngữ tiếng Anh. Điều này không có lớp nào, không có cách dạy tiếng Anh truyền thống nào có được. Đây là điểm khác biệt cực lớn chỉ có ở Phương pháp dạy tiếng Anh tự nhiên của Mia.

Đặc điểm về phát triển, nên ở lứa tuổi này, các con đã biết nhiều hơn, tuy nhiên con đã khá tốt tiếng Việt, nên ban đầu sẽ ngại học tiếng Anh. Tuy nhiên khi được dạy tiếng Anh đúng Phương pháp Tự nhiên Mia, các con 100% thích thú với ngôn ngữ tiếng Anh, và tiếp thu tiếng Anh rất nhanh. Tuy nhiên dù các con đã lớn nhưng về khả năng phản xạ ngôn ngữ Tuy nhiên, tuy các con ở giai đoạn tuổi 9-14 , nhưng về mặt ngôn ngữ tiếng Anh, các con vẫn chỉ như các bạn 3-5 tuổi người Anh, người Mỹ. Do vậy, trong thời gian đầu, các giáo viên Mia vẫn cần dạy các con tiếng Anh đời thường, gần gũi với cuộc sống của con, ngôn ngữ thực tế gắn liền với nhu cầu, mong muốn, cảm xúc của con, để giúp các con có phản xạ tiếng Anh tự nhiên. Đồng thời các giáo viên Mia sẽ dùng tiếng Anh 100% để dạy con các kiến thức đa ngành theo cách khuyến khích các con tự tìm hiểu, chơi trò chơi, thi đua, tương tác.

Các con sẽ học tiếng Anh giống như tiếng mẹ đẻ, thông qua các trò chơi, tình huống thực tế, chứ không đặt nặng sách vở, hay áp lực với các con. Cách tiếp cận này sẽ giúp con yêu thích tiếng Anh, cảm xúc tích cực, không bị căng thẳng sinh ra ghét tiếng Anh. Thực tế cho thấy, 100% các con học tại English with Mia rất thích tới lớp, yêu thích tiếng Anh, và có phản xạ tiếng Anh rất tự nhiên.

HỆ THỐNG LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI MIA

HÌNH ẢNH CÁC LỚP BIG BEAR TẠI ENGLISH WITH MIA


Bố mẹ có muốn cho con thích thú nói tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng Việt không? Bố mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia 100% cực kỳ Hiệu quả của English with Mia không? Bố mẹ nào muốn con nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, yêu thích tiếng Anh, thích học tiếng Anh không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập nhàm chán. Thực tế 100% tất cả các con học tại EnglishwithMia sau một thời gian 3-6 tháng đều yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực kỳ tự nhiên. Hãy đăng ký Khóa học Tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia hiệu quả nhất luôn hôm nay và ngay bây giờ theo nút Đăng ký bên dưới nhé 🙂 EnglishwithMia là Nơi đi đầu trong việc áp dụng dạy và học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia vô cùng hiệu quả.


English with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên