Bố mẹ hãy đăng ký để nhận email bổ ích, và thường xuyên cập nhật lịch các sự kiện, học liệu tiếng Anh, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế dạy và học tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Mia cực kỳ hiệu quả nhé.


Đăng ký khóa học tiếng Anh trẻ em

Đăng ký khóa học tiếng Anh trẻ em của English with Mia rất đơn giản và dễ dàng tại đây. Bé càng được tiếp xúc tiếng Anh sớm, thì càng phát triển  tốt tiếng Anh một cách tự nhiên trên tất cả các phương diện về mặt ngôn ngữ. Khi con học sớm tiếng Anh, đúng ở giai đoạn tốt nhất để phát triển ngôn ngữ, thì càng thuận lợi hơn sau này. Cho đến thời điểm thích hợp nhất để cho bé học tiếng Anh, chính là hôm nay và bây giờ.

Các bước đăng ký khóa học tiếng Anh trẻ em


LIÊN HỆ VỚI MIA

Bố mẹ liên hệ trực tiếp qua email, facebook hoặc điện thoại với các Trung tâm giảng dạy của English with Mia để hỏi thông tin lớp. Cơ Sở Một: 60B, Núi Trúc, Hà Nội Cơ Sở Hai: Times City, Hà Nội Cơ Sở Ba: Gia Lâm, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 02466607094 Email: englishwithmia2015@gmail.com Facebook fb.com/englishwithmia Web: www.englishwithmia.com


TƯ VẤN TRÒ CHUYỆN

Bố mẹ cùng con gặp trực tiếp giáo viên của EnglishwithMia để trò chuyện, tìm hiểu về khả năng tiếng Anh của con hiện tại, cũng như hiểu thêm về tính cách, và mong muốn của con. Giáo viên dạy tiếng Anh của English with Mia sẽ tiếp xúc với con, nói chuyện tiếng Anh với con, hiểu con đang ở trình độ nào.

CHỌN LỊCH XẾP LỚP

Qua đó, giáo viên sẽ đưa ra các thông tin tư vấn cho bố mẹ như: con đang nói tiếng Anh như nào. Con nên học lớp nào cho phù hợp. Giáo viên sẽ tư vấn chọn lớp học nào phù hợp, thời gian nào phù hợp, cũng như những hướng dấn cho bố mẹ để đồng hành cùng English with Mia giúp con học tiếng Anh hiệu quả nhất.


ĐÓNG HỌC PHÍ LỚP

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn lớp học tiếng Anh phù hợp cho con, bố mẹ có thể đăng ký lớp, và nộp tiền học phí theo kỳ học ít nhất là 03 tháng. Tiền học phí có thể được nộp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Bố mẹ có thể đóng 6 tháng để hưởng ưu đãi

KÝ KẾT THỎA THUẬN

Sau khi đăng ký lớp học tiếng Anh phù hợp cho con, bố mẹ cần ký thỏa thuận với EnglishwithMia để thực sự tuân theo Phương pháp dạy tiếng Anh theo cách Tự nhiên cho con. Điều này nhằm đảm bảo sự hiệu quả tốt nhất để con nói tiếng Anh tốt và yêu thích.


Bố mẹ có muốn cho con thích thú nói tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng Việt không? Bố mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia 100% cực kỳ Hiệu quả của English with Mia không? Bố mẹ nào muốn con nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, yêu thích tiếng Anh, thích học tiếng Anh không áp lực, không ngữ pháp, không bài tập nhàm chán. Thực tế 100% tất cả các con học tại EnglishwithMia sau một thời gian 3-6 tháng đều yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh cực kỳ tự nhiên. Hãy đăng ký Khóa học Tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia hiệu quả nhất luôn hôm nay và ngay bây giờ theo nút Đăng ký bên dưới nhé 🙂 EnglishwithMia là Nơi đi đầu trong việc áp dụng dạy và học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Mia vô cùng hiệu quả.


English with Mia – Dạy tiếng Anh cho con theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ Con học tiếng Anh theo Phương pháp Tự nhiên Hiệu quả nhất

✅ EnglishwithMia chuyên dạy Ngôn ngữ cho trẻ nhỏ từ 3 – 14 tuổi

✅ 100 % Sử dụng tiếng Anh, các con nói hoàn toàn bằng tiếng Anh

✅ 100 % Các con sau 03 tháng học tại Mia, nói tiếng Anh tự nhiên

✅ Lớp của Mia trên toàn quốc, tối đa 05 bạn, đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ

✅ Mỗi tuần, 02 Buổi học trong nhà + 01 Buổi học ngoài trời (công viên, nhà sách etc)

✅ Con học hoàn toàn theo cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, nghe, bắt chước và nói

✅ KHÔNG ngữ pháp, KHÔNG ghi chép, KHÔNG bài tập, KHÔNG giáo trình cứng nhắc

✅ KHÔNG áp lực, KHÔNG ngồi im, KHÔNG thi cử, KHÔNG bàn ghế cố định

✅ Con chơi đùa, nhảy múa, đàn hát và cực kỳ vui thích nói tiếng Anh

✅ Con học bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống, không ipad

✅ Tham gia vô vàn các hoạt động ngoại khóa đi rừng, kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên